Mr. Vikk

Mr. Vikk

Mr. Vikk

Mr. Vikk

Mr. Vikk
Mr. Vikk
About Vikk ( in Vietnamese )
Photo - About Vikk ( in Vietnamese )
Mr. Vikk

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN VIKK STUDIO

►Được thành lập từ năm 2012 ,  Víkk Studio là thương hiệu chụp ảnh cưới đẳng cấp Quốc Tế và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và là Studio đầu tiên của Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á ) . Hơn 300 bộ ảnh cưới được thực hiện khắp mọi miền đất nước Việt Nam , cộng thêm kinh nghiệm chụp ảnh ở nước ngoài như Singapore , Thailand…. và với 8 năm kinh nghiệm cầm máy. Bạn sẽ hài lòng nhất khi đến với Víkk Studio về khoản chất lượng dịch vụ và sản phẩm với những bộ ảnh độc đáo sáng tạo .

►Công nghệ ảnh HDR Fine-Art đang là xu hướng của nhiếp ảnh cưới Thế Giới Hiện nay , và với phong cách HDR Fine-Art độc quyền của Vikk sẽ đưa bộ ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới của sự tinh tế nâng cao thẩm mỹ thị giác đồng thời làm cho cái nhìn lẫn cảm xúc trở nên mạnh mẽ hơn.Ngoài phong cách HDR Dine-Art ra cộng thêm phong cách ảnh trong sáng , bộ ảnh của bạn sẽ được mãn nhãn với phong cách ảnh đa dạng .

►Đối với Víkk Studio , mỗi bộ ảnh là một Concept ý tưởng hoàn toàn khác biệt ,phong cách ảnh nhẹ nhàng , tự nhiên và đầy màu sắc được cân đối hài hòa , và đặc biệt Vikk luôn chọn những mẫu Áo cưới Sang trọng đẳng cấp chất Tây để bộ ảnh thêm phần Sang và Giá Trị. Víkk muốn đem lại cảm giác mỗi bộ ảnh là một câu truyện tình yêu của riêng bạn vô giá theo thời gian , “Your journey of love “

►Với tiêu chí đặt Chất lượng lên hàng đầu và chi phí hợp lý nhất, Víkk Studio sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho các Quý Khách hàng có được các bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại các địa điểm đẹp nhất trên nước Việt Nam và trên toàn Thế Giới. 

►Và cuối cùng , Photography là niềm đam mê của tôi , là tấm Passport để tôi có thể thấy được cả Thế Giới . Tôi luôn tin rằng mỗi bức ảnh luôn ẩn chứa một câu chuyện của riêng nó .Nhưng tôi không hứng thú với việc chụp tất tần tật từng phút từng phút một trong suốt quá trình chụp ảnh , mà công việc của tôi là chụp những tấm ảnh chứa đựng một câu chuyện lớn hơn của bạn làm cho bạn luôn nhớ về nó .Tôi muốn tạo ra ngôn ngữ hình ảnh của bạn .

Warmly, Vikk
CEO & Founder of Vikk Studio

Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US
Víkk Studio Slogan Hạnh Phúc Của Bạn , Đam Mê Của Chúng Tôi "
Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio đã trở thành một thương hiệu chụp ảnh cưới chất lượng hàng đầu Việt Nam
Thương thiệu uy tín , chất lượng và đẳng cấp nhất tại Nha Trang với trụ sở chính đặt tại Tuyến đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang. 
Thương hiệu chụp ảnh cưới tiêu chuẩn Quốc Tế , là thành viên trực thuộc 5 hiệp hội nhiếp ảnh Quốc Tế ( WPPI , AsiaWPA , Fearless Photographers , PPAC , MyWeb )
Thương hiệu chụp ảnh cưới đầu tiên của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á )
Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến