Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang

Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang

Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang

Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang

Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang
Album ảnh cưới Nhi & Thắng - Vikk Studio - Chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang
Photographer - Vikk
23
February
2017
Album ảnh cưới Nhi & Thắng
Ngoại cảnh Đà Lạt

Tôi không thích thái độ của anh ấy. Tại sao anh ta luôn luôn trở về nhà muộn? Anh ta không quan tâm đến tôi hay gia đình mình sao? 

" Cô ấy luôn gây phiền nhiễu. Mỗi khi chúng tôi bất đồng, cô ấy luôn hét vào tai tôi. Nó khiến tôi cảm thấy chán ngán. Cô ấy luôn là người phải chiến thắng của mọi tranh cãi. Thật mệt mỏi!”

Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình phàn nàn về người bạn đời? Bao nhiêu năng lượng bạn đã lãng phí bằng cách cố gắng để thay đổi chúng? Bạn được lợi gì khi phàn nàn hoặc nói ra tất cả những lời tiêu cực? Không? Tôi không nghĩ như vậy. Phàn nàn sẽ chẳng mang lại gì cho chúng ta! Có thể bạn đã quên đi một thực tế rằng, không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Đối phương của bạn cũng vậy. Chồng của bạn cũng vậy. Vợ của bạn cũng thế. Hoặc thậm chí bất cứ ai khác. Chúng ta không thể thay đổi bất cứ ai nhưng bạn có thể thay đổi chính bản thân mình. Do đó bạn nên bắt đầu thay đổi bản thân mình trước. Thay đổi người khác không những là điều không thể mà còn là điều không tốt, ngay cả khi bạn nghĩ những thay đổi đó sẽ là điều tốt nhất xảy đối với đối phương.

Tình yêu là cho đi, phải không? Vì vậy, hãy đem lại một bầu không khí tích cực cho mối quan hệ của bạn. Thay đổi suy nghĩ, trái tim của bạn và thay đổi chính mình.

Bạn không thể yêu cầu người khác nói chuyện nhẹ nhàng khi bạn luôn luôn la hét. Bạn không thể ép buộc người khác không làm tổn thương bạn khi bạn luôn suy nghĩ tiêu cực về họ. Hãy dừng lại và vượt qua những suy nghĩ đó. Bạn hãy thử làm mà không cần phải nói ra. Hãy cầu nguyện cho người ấy. Hãy theo dõi cách bạn đối xử với người ấy. Sống thật tốt và làm theo lời Chúa. Đừng chờ đợi người ấy thay đổi, mà bạn hãy là những thay đổi đó. Tất cả đều bắt đầu từ bạn.

Đôi khi hoàn cảnh của bạn không thể thay đổi và người ấy cũng vậy. Nhưng nếu như Chúa không thay đổi ai trong hai bạn bởi Ngài muốn người thay đổi đầu tiên là bạn? Đừng bao giờ từ bỏ, thay đổi suy nghĩ của mình và hãy là người đầu tiên thực hiện thay đổi đó. 

Tôi là Vikk - nhiếp ảnh gia Fine-Art Wedding đẳng cấp Quốc Tế kiêm CEO của Vikk Studio ở Nha Trang - studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Nha Trang , sở thích của tôi là thích đi du lịch, chụp hình ngoại cảnh , thích nghe nhạc và thiền.

Photographer: Víkk
www.facebook.com/khangvikk
LIKE Víkk studio PAGE | www.facebook.com/vikkstudio
..................................
Contact for enquiry & Booking :
Liên hệ tư vấn và chụp ảnh :
P: 0908.014991 ( Fb: khangvikk)
E: Truongnhatkhang@gmail.com
W: www.vikkstudio.com
A: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5, Q.PHÚ NHUẬN, TP.HCM
(Vui lòng hẹn lịch trước khi đến)

Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US
Víkk Studio Slogan Hạnh Phúc Của Bạn , Đam Mê Của Chúng Tôi "
Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio đã trở thành một thương hiệu chụp ảnh cưới chất lượng hàng đầu Việt Nam
Thương thiệu uy tín , chất lượng và đẳng cấp nhất tại Nha Trang với trụ sở chính đặt tại Tuyến đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang. 
Thương hiệu chụp ảnh cưới tiêu chuẩn Quốc Tế , là thành viên trực thuộc 5 hiệp hội nhiếp ảnh Quốc Tế ( WPPI , AsiaWPA , Fearless Photographers , PPAC , MyWeb )
Thương hiệu chụp ảnh cưới đầu tiên của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á )
Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến