Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy

Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy

Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy

Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy

Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy
Album ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang - Diễm & Randy
Photographer - Vikk
01
March
2017
Album ảnh cưới ở Nha Trang - Diễm & Randy
Diễm & Randy

chụp ảnh cưới ngoại cảnh nha trang

Chúng ta sẽ cùng nhau già đi anh nhé!

Có một điều em luôn ấp ủ từ lâu, đó là ngày em được trông thấy anh tỉnh giấc dậy mỗi sớm mai, được anh ôm em vào lòng mỗi khi đêm về. Em thích ánh mắt anh nhìn em thật lâu, thật dịu dàng, thật say đắm và kiên định. Ánh mắt mà khi những vất vả bon chen làm em mệt mỏi, thì khi nhìn vào ánh mắt ấy, em thấy cả niềm yêu thương mãnh liệt không diễn tả thành lời. 

Em yêu cái giây phút thiêng liêng được anh nắm tay đi trên con đường một ngày đầy nắng. Em yêu giây phút được nép vào người anh thật lâu, ánh nắng chói chang cũng không thể xua đi sự rạng rỡ trong ánh mắt em. Bởi tình yêu của anh dành cho em là vĩnh cửu. Em yêu cái giây phút người ta tuyên bố em trở thành vợ của anh, hạnh phúc lắm và cũng ngọt ngào lắm. 

Từ nay, em sẽ không cần cảm thấy đơn độc nữa, bởi bàn tay ấy luôn cho em hơi ấm, và bờ vai yên an ấy mãi là chỗ dựa vững chắc cho em. Đêm nay bầu trời thật đẹp, bởi bên em có anh và ngàn ngôi sao trên nền trời ấy chứng kiến câu chuyện của chúng ta. Còn gì hạnh phúc hơn phải không anh khi mỗi ngày qua đi chúng ta đã chung một nhà, cùng ăn chung bữa ăn và cùng xây đắp một mái ấm. Với một người phụ nữ, còn điều gì là tuyệt vời hơn, anh nhỉ?

Hôm nay nắng đẹp lắm, cũng là khoảnh khắc em hạnh phúc nhất trần đời. Một nửa thế giới của em đang ở đó, ôm em thật chặt. Em hứa sẽ ngoan, sẽ không bướng bỉnh hay trẻ con ngốc nghếch, vì vị trí bây giờ của em đã khác. Em sẽ sinh cho anh những đứa con, sẽ làm một người vợ hiền thực thụ, sẽ làm một cô dâu lễ phép với mẹ anh. Em muốn giành cho anh, tất cả những gì mà em có được bằng tất cả tấm chân thành của mình.

Em đã mơ rất nhiều về tương lai của chúng ta ở phía trước. Chồng của em ạ. Anh có cảm giác từng điều một trong giấc mơ của em dần trở thành sự thật không anh? Vì có anh mà em mạnh mẽ đứng lên từ sau mối tình phía trước. Vì có anh mà giấc ngủ với em bình yên hơn. Vì có anh, em chấp nhận từ giã cuộc sống độc thân của một cô gái để trở thành vợ của anh và là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh nha trang

Dẫu năm tháng qua đi, em mong tình yêu của chúng ta cũng bền lâu như vậy. Dù già đi mười năm, hai mươi năm hay đến khi trở thành cụ già chín mươi tuổi, em mong bàn tay anh vẫn nắm chặt tay em như thế. Em là cô gái của anh… mãi mãi!

Nắm chặt tay em nhé… đừng buông…

 
Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US

Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio là thương hiệu chụp ảnh cưới đẳng cấp Quốc Tế và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và là  thành viên của 5 hiệp hội nhiếp ảnh gia Wedding Quốc tế đầu tiên của Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á ) 

Hi I'm Vikk , Founder of Vikk Studio  VietNam based . International Awards Winnings Photographer from WPPI/AsiaWPA . Specialised in Overseas Destination Pre-wedding , Engagement & Actual Wedding Day for Worldwide / Local couples . Im accepting both International Destination and local based wedding photography jobs since 2012 .

Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến