Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa

Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa

Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa

Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa

Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa
Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa
Photographer - Vikk
04
March
2017
Album ảnh cưới ở Nha Trang - Vinpearl Resort - Trâm & Khoa
Trâm & Khoa

Là con gái, ai không một lần ngoái đầu nhìn chiếc áo cưới khi đi qua một ảnh viện áo cưới? Là con gái ai không từng mơ ước đến ngày được khoác lên mình chiếc áo cưới màu trắng tinh khôi sánh vai bên người mình yêu thương. Là con gái ai không từng mơ ước đến lúc có thể về chung một nhà với người mình dành trọn cả trái tim để yêu 

Giấc mơ đó dường như đã theo tôi lớn lên và trưởng thành. Mỗi lần đi qua cửa hàng ảnh cưới lòng tôi đều dạo rực, mơ ước có một bộ váy của riêng mình. Có người hỏi tôi, tại sao con gái bọn em lạ thế, cứ thích váy cưới làm gì, chẳng phải chỉ là một cái váy dài trắng thôi sao. Tôi không trả lời mà chỉ thấy anh ta thật ngốc. Tất nhiên thích rồi, thích điên cuồng ấy chứ, vì người phụ nữ đẹp nhất là khi mặc váy cưới. Thời khắc đó sẽ theo cô ấy suốt cuộc đời, ngày cô ấy hạnh phúc và rạng ngời nhất.

Với con gái mà nói, váy cưới không chỉ là bộ váy đơn thuần, nó là món quà tinh thần vô giá, là minh chứng cho thời khắc thanh xuân tươi đẹp nhất. Là ngày cô ấy tin tưởng giao hạnh phúc của mình cho người mà họ yêu thương. Ngày cuộc đời họ bắt đầu bước sang 1 trang mới. Ngày họ rời xa cha mẹ và có cuộc sống của riêng mình. Ngày không thể nào quên !

Vậy nên, các chàng trai à, đừng thấy khó hiểu khi thấy cô gái mình yêu trầm ngâm nhìn chiếc váy cưới thật lâu rồi mỉm cười, cũng đừng bao giờ phớt lờ cô ấy hay cho đó là phiền phức. Các anh có biết không, lúc này đây cô ấy đang mơ một giấc mơ tươi đẹp và nơi đó có người cô ấy yêu thương̣. Nếu có thể, giây phút đó hãy nắm tay cô ấy thật chặt thay cho một lời hứa hẹn sẽ bên nhau; để cô gái anh yêu không cảm thấy hụt hẫng, cô đơn trong giấc mơ hạnh phúc của mình. Con gái ai cũng thích váy cưới nhưng chỉ toàn tâm muốn mặc chúng khi họ yêu chân thành. Khoảnh khắc đó họ muốn người họ yêu thấy rằng “cô gái này là người xinh đẹp nhất”.

Cô gái nào, trong cuộc đời mình cũng có rất nhiều ước mơ, mà không phải mơ ước nào cũng có thể thành hiện thực. Nhưng tôi tin thời khắc mặc lên mình chiếc váy cưới là ước mơ to lớn nhất, cô ấy khát khao có được nhất, ước mơ bắt đầu cho những ước mơ. Mặc lên mình một lần chiếc váy cưới và sống trong khoảnh khắc như một công chúa.

Ngày hôm nay, tôi vẫn luôn giữ cho mình khát khao ấy. Ngày tôi có thể tìm thấy hoàng tử của mình. Và tôi tin, khi đó, anh ấy sẽ yêu thương và muốn bù đắp cho tôi tất cả những thiệt thòi khi chúng tôi chưa gặp nhau !

Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US
Víkk Studio Slogan Hạnh Phúc Của Bạn , Đam Mê Của Chúng Tôi "
Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio đã trở thành một thương hiệu chụp ảnh cưới chất lượng hàng đầu Việt Nam
Thương thiệu uy tín , chất lượng và đẳng cấp nhất tại Nha Trang với trụ sở chính đặt tại Tuyến đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang. 
Thương hiệu chụp ảnh cưới tiêu chuẩn Quốc Tế , là thành viên trực thuộc 5 hiệp hội nhiếp ảnh Quốc Tế ( WPPI , AsiaWPA , Fearless Photographers , PPAC , MyWeb )
Thương hiệu chụp ảnh cưới đầu tiên của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á )
Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến