Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân

Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân

Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân

Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân

Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân
Album ảnh cưới ở Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân
Photographer - Vikk
04
March
2017
Chụp cưới ngoại cảnh Nha Trang - An Lâm Resort - Huy & Trân
Huy & Trân

 

Bạn sẽ chẳng biết năng lực của bản thân có thể yêu một người nhiều đến chừng nào khi bạn còn dùng lí trí lo sợ tổn thương để yêu.Tình yêu, bao nhiêu cũng là không đủ, vậy mà lại vừa vặn như in ở trong trái tim mỗi người. Khi họ yêu, thực sự yêu bằng trái tim mình.

Chẳng có gì là đủ trên mặt đất này cả. Với yêu thương lại càng không. Người ta có thể từ bỏ mọi tham muốn nếu thực sự kiên tâm, nhưng ai sẽ có thể từ bỏ một khát vọng được yêu thương đây? Thực ra là, không có ai cả.

Những kẻ cô đơn mong một người đến bên họ, lắng nghe, chia sẻ, vỗ về và yêu thương. Họ cũng khao khát yêu nhiều, khao khát hạnh phúc nhiều như bao  người bình thường khác. Nhưng tình yêu của họ bình lặng hơn, yên ả hơn. Điều mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận chứ không tài nào nghe được từ miệng họ.

Những người đã tìm được một phần ý nghĩa trong cuộc sống của mình lại tất bật để yêu thương nhau nhiều hơn. Từ vài cử chỉ điệu bộ đến cả trái tim tha thiết. Không cần sống chết vì một người, chỉ cần có thể bên nhau mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi yếu đuối. Vậy thôi!

Hơn nữa, chẳng một thứ gì có thể đem tình yêu ra cân đo đong đếm. Nếu có, phải chăng là tự con người suy diễn mà ra. Biết được ai yêu nhiều hơn ai, trong khi bạn còn chẳng hiểu nổi tình yêu của mình.

Tình yêu xuất phát đã là một thứ vô căn cứ, vậy thì hãy cứ để nó lớn lên một cách tự nhiên. Yêu thì cứ yêu thôi! Bên nhau được ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Hãy cố gắng nhớ thật nhiều những điều  đã trở nên thân thuộc khi ấy. Sau này gặp lại sẽ không ngại ngùng hay bối rối, chỉ thấy một màu kí ức đã từng rất quen thuộc mà thôi.

Bạn sẽ chẳng biết năng lực của bản thân có thể yêu một người nhiều đến chừng nào khi bạn còn dùng lí trí lo sợ tổn thương để yêu.

Tình yêu, bao nhiêu cũng là không đủ, vậy mà lại vừa vặn như in ở trong trái tim mỗi người. Khi họ yêu, thực sự yêu bằng trái tim mình.

Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US
Víkk Studio Slogan Hạnh Phúc Của Bạn , Đam Mê Của Chúng Tôi "
Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio đã trở thành một thương hiệu chụp ảnh cưới chất lượng hàng đầu Việt Nam
Thương thiệu uy tín , chất lượng và đẳng cấp nhất tại Nha Trang với trụ sở chính đặt tại Tuyến đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang. 
Thương hiệu chụp ảnh cưới tiêu chuẩn Quốc Tế , là thành viên trực thuộc 5 hiệp hội nhiếp ảnh Quốc Tế ( WPPI , AsiaWPA , Fearless Photographers , PPAC , MyWeb )
Thương hiệu chụp ảnh cưới đầu tiên của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á )
Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến