1. Nếu tôi không sử dụng hết các dịch vụ trong gói thì có được giảm tiền không?
– Nếu bạn không dùng đến dịch vụ nào studio sẽ thay thế bằng dịch vụ, sản phẩm khác mà bạn thích (vd: thêm ảnh phóng, thêm tờ album, album ảnh mini, ảnh bàn,…) Trường hợp bạn chỉ sử dụng ít dịch vụ mà không có nhu cầu gì khác, studio sẽ đề xuất với bạn 1 giá khác thấp hơn.


2. Khi nào studio có khuyến mại, tôi thấy nhiều nơi giảm giá rất nhiều và hấp dẫn vào mùa cưới?
– Bạn có thể nhận KM vào vài dịp lễ trong năm hoặc 1-2 ngày trong tháng còn trống lịch (theo dõi FB) và giảm giá vào mùa hè (tháng 5 – 8). Tâm lý khách hàng thường thích được KM nhưng nên tỉnh táo để xem cái giá cuối cùng là bao nhiêu và chất lượng dịch vụ có tương xứng không, nếu bạn để ý sẽ thấy nhiều nơi giảm giá 40-60% quanh năm.


3. Tôi muốn chụp ở VIKK STUDIO thì phải đăng kí trước bao lâu, thủ tục đăng ký thế nào?
– Vào mùa cưới lượng khách khá đông, bạn nên đăng ký sớm để chọn được ngày mình muốn và có thời gian chuẩn bị được tốt hơn cho buổi chụp.
Lời khuyên: nên đk trước ngày chụp 1-2 tuần và trước ngày cưới 1 tháng
– Bạn nên đến studio để đăng ký, khi được tư vấn trực tiếp sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu bạn ở xa có thể chuyển khoản và gọi điện để chắc chắn được studio xếp lịch chụp.

  • Trương Nhật Khang , 0071000655941 , Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành , TP.HCM

4. Sau khi chụp bao lâu thì lấy được ảnh? Tôi đang cần gấp trong vài ngày có được không?
– Trung bình khoảng 1-2 tuần sau ngày chụp. Nếu bạn cần gấp chúng tôi vẫn có thể hoàn thành sớm với chất lượng đảm bảo. Nhanh nhất, studio có thể hoàn thiện riêng ảnh phóng trong 1-2 ngày. Nhưng tất cả còn phụ thuộc vào lịch làm việc ở từng thời điểm và sự hợp tác của bạn.


5. Khi chụp tôi có nên gọi nhiều bạn bè, người thân đi cùng cho vui?
– vào thời điểm mùa hè vãn khách, xe của ảnh viện có thể ưu tiên cho 1,2 bạn đi cùng, còn vào chính vụ cưới để đảm bảo cho việc đưa đón các cặp đôi cùng điểm thì bạn bè của cd-cr vui lòng tự lo phương tiện và lại và vé vào cổng


6. Tôi có được chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình và xem trước khi in?
– Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhân viên Photoshop sẽ làm theo ý bạn và chỉ in khi hoàn thành những yêu cầu của bạn.
_Hôm đi chụp cd-cr nhớ mang theo usb để chụp về coppy ảnh về chọn( với đk thanh toán tối thiểu 90% của gói album).Các bạn sẽ chọn 40-50 ảnh tùy vào album 30-40 trang, chọn …ảnh phóng, chọn….ảnh bàn và 01 ảnh bìa, mỗi loại cho vào 1 mục riêng ghi tên rõ ràng, chúng tôi chỉ nhận file chọn này 1 lần nên quí khách vui lòng chọn kĩ, gửi file này nhanh nhất có thể( sau 1-2 hôm đi chụp về), các bạn đến trực tiếp studio là tốt nhất( tránh bị thất lạc hoặc nv chưa kịp check mail) nếu ở xa có thể gửi qua Truongnhatkhang@gmail.com.(email duy nhất của Vikk Studio)


7. Tôi có thể đến Vikk Studio vào lúc nào?
– Studio bên mình làm việc từ 8h sáng đến 9h tối cả tuần, bạn có thể đến bất kỳ lúc nào.
Lời khuyên: Nếu muốn thoải mái, bạn hãy đến studio trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 3h chiều để đỡ đông hoặc buổi tối sau 7h.
_Thử váy: các bạn có thể thử từ tối hôm trước khi đi chụp hoặc trang điểm xong thử, k nên thử trc quá lâu tránh trường hợp nhầm váy với các đôi chụp trước bạn


8. Tôi không chụp ngoài trời mà chỉ chụp trong studio hoặc phim trường thì có giảm chi phí không?
– Các gói chụp không phân biệt trong nhà hay ngoài trời nên không giảm giá .


9. Khi đi chụp ảnh cưới cần mang theo những gì?
– Chú rể nếu có vest, áo sơ mi trắng, màu, giầy, tất thì mình nên mang đi
– Cô dâu mặc áo không phải chui cổ để khi trang điểm xong cởi ra cho tiện
– thanh toán 20% của goí album trước khi đi chụp , thanh toán 70% khi kết thúc buổi chụp ảnh , thanh toán 10% còn lại sau khi VIKK STUDIO giao toàn bộ thành phẩm .


10. Khi đến lấy áo dài quí khách vui lòng đặt cọc 2.000.000 vnđ, váy cưới đặt cọc 2.000.000 vnđ. Sau khi quí khách trả đủ đồ và đúng ngày chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc


11.Thời gian lên lịch cho các đôi: chúng tôi sẽ gọi và báo giờ, các thông tin cần chuẩn bị vào 5g chiều hôm trước, các khách hàng chưa có thông tin về gói chụp vui lòng hợp tac và chốt các thông tin về gói chụp trước 4g chiều trước hôm đi chụp .