Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio

Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio

Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio

Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio

Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio
Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio
Photographer - Vikk
06
March
2017
Tổng hợp album ảnh cưới đẹp nhất của Vikk Studio

Chúng ta đang sống trong một thế giới đau khổ và tuyệt vọng khi yêu thương dần trở nên nguội lạnh, một thế giới mà con người có xu hướng làm đau và trả thù lẫn nhau, họ từ chối yêu thương và sự tha thứ. Mặc dù chúng ta nhận thức rõ bản thân không có ý muốn trở thành như vậy, nhưng điều luôn luôn dễ dàng nhất là làm đau khổ người khác, đúng không nào? Và điều đáng buồn là chúng ta lại dễ dàng khiến người chúng ta yêu thương nhất đau buồn, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân.

Có những ngày chúng ta chỉ muốn bỏ mặc người vợ hay người chồng của mình. Tin tôi đi, tôi đã từng như thế. Khi vợ của tôi đang trong trạng thái bực bội, khó chịu và khi cô ây không thể làm gì để giải thoát nó thì cô ấy trút giận lên tôi. Khi đó, tôi đã ước mình không cần phải chịu đựng hay phải cảm thấy thông cảm gì cả. Theo bản năng, tôi bắt đầu trả đũa. Thay vì thấu hiểu cô ấy, tôi lại trả thù, bắt đầu tính toán. Mỗi lần cô ấy cằn nhằn tôi là tôi lại làm điều tương tự. Tối muốn khiến cô ấy đau mỗi khi cô ấy làm thế với tôi. Nhưng liệu đó có phải là cách dễ dàng để giải quyết? Nó không giúp ích được gì cả. Thật sự, những việc đó như đổ thêm dầu vào lửa, khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Phần thưởng trong hôn nhân nằm ở sự tôn trọng lời hứa rằng sẽ yêu thương người bạn đời của mình ngay cả khi gặp khó khăn, bởi vì khi chúng ta cảm thấy khó mà yêu thương họ lại là lúc họ cần được yêu thương nhất. Hãy là ánh sáng chiếu rọi những ngày u ám của họ. Hãy tha thứ ngay cả khi khó khăn. Hãy kiên nhẫn. Thậm chí trong khoảnh khắc căng thẳng nhất và bạn nghĩ điều đó không công bằng thì hãy nhớ đến ý nghĩa của tình yêu đích thật là gì. Hãy luôn kháng cự lại mọi cám dỗ và tiếng nói nội tâm khiến bạn trả thù những điều sai trái bằng cách làm tương tự. Hãy tìm kiếm những cách giải quyết khiến mọi thứ tốt đẹp. Thay vì đấu tranh với quỷ dữ bằng nguồn năng lượng xấu xa như chúng, hãy giải quyết chúng với nguồn năng lượng tốt đẹp. Thay vì đáp trả bằng sự tức giận, hãy đáp trả bằng sự ân cần, tử tế.

Nếu điều đó vẫn khó khăn đối với bạn, thì hãy thầm cầu nguyện cho họ. Và hãy để trái tim của bạn có thời gian để chữa lành. Hãy nhớ, phần thưởng nằm trong những điều tốt đẹp. Tình yêu đích thực sẽ là phần thưởng của bạn.

Thương mến, 

Contact us

HOTLINE (Phone/Viber/Zalo/WhatsApp) : 0908 014 991 (Mr.Vikk) , 0902 240 327 (Ms.Băng Angela)

►Email: Truongnhatkhang@gmail.com

►Website : www.vikkstudio.com

►Vikk Studio FP: www.facebook.com/vikkstudio

►Angela Bridal FP : www.facebook.com/Angela.bridal.makeup

VIKK STUDIO - NHA TRANG CITY : KHAI TRƯƠNG 30-08-2017

Địa chỉ: 100 Trần Phú , Vĩnh Nguyên , Nha Trang City (Gần đến LẦU BẢO ĐẠI)
Working hours: 9h30 - 21h

VIKK STUDIO - HO CHI MINH CITY 

Địa chỉ: 250/48 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q.Phú Nhuận , HCM
Working hours: 9h30 - 21h

 

ABOUT US

Được thành lập từ năm 2012 , Vikk Studio là thương hiệu chụp ảnh cưới đẳng cấp Quốc Tế và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và là  thành viên của 5 hiệp hội nhiếp ảnh gia Wedding Quốc tế đầu tiên của Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding Quốc Tế uy tín ( WPPI của Mỹ , AsiaWPA của Châu Á ) 

Hi I'm Vikk , Founder of Vikk Studio  VietNam based . International Awards Winnings Photographer from WPPI/AsiaWPA . Specialised in Overseas Destination Pre-wedding , Engagement & Actual Wedding Day for Worldwide / Local couples . Im accepting both International Destination and local based wedding photography jobs since 2012 .

Back-top
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến